热门标签

HLV Kiatisuk phủ nhận việc gia hạn hợp đồng với HAGL, chờ quyết định của bầu Đức

时间:2个月前   阅读:4

电报群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trái với những đồn đoán về việc gia hạn hợp đồng 2 năm với HAGL, HLV Kiatisuk mới đây khẳng định với báo giới Thái Lan rằng thông tin trên là không chính xác. Hợp đồng hiện tại của cựu danh thủ người Thái sẽ đáo hạn vào cuối năm nay.

“Tôi và bầu Đức vẫn chưa chính thức bàn bạc điều gì cả. Ban lãnh đạo sẽ chờ đợi kết quả vào cuối mùa giải rồi mới quyết định xem có gia hạn hợp đồng hay không.”

Hợp đồng hiện tại của HLV Kiatisuk sẽ đáo hạn vào cuối năm - Ảnh: CLB HAGL

‘Zico Thái’ lý giải nguyên nhân HAGL không có được kết quả tốt ở mùa giải này là do đội hình có nhiều xáo trộn, cùng với những chấn thương của các cầu thủ trụ cột. Trên BXH hiện tại, đội chủ sân Pleiku xếp thứ 8 với 22 điểm sau 18 trận đấu. HLV Kiatisuk cũng đang trải qua chuỗi trận tồi tệ nhất trong sự nghiệp cầm quân với 8 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng.

“Hợp đồng hiện tại của tôi sẽ đáo hạn vào tháng 12. Sau đó, tôi sẽ trao đổi với bầu Đức, cũng như gia đình, vợ và các con rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng,” Chiến lược gia 49 tuổi khẳng định.

Chia sẻ sau trận thua Viettel mới đây, HLV Kiatisuk thừa nhận ông chưa biết làm thế nào để giúp các học trò của mình lấy lại tinh thần chiến đấu. Mục tiêu của đội bóng phố Núi tại V.League không còn là một vị trí trong top 3, khi HAGL chỉ còn cách vị trí xuống hạng đúng 5 điểm. 

HAGL chỉ còn cách vị trí bét bảng 5 điểm sau trận thua Viettel - Ảnh: CLB HAGL

Cúp Quốc gia là đấu trường duy nhất mà Zico Thái và các học trò còn hy vọng giành danh hiệu. HAGL sẽ đối đầu với Hà Nội FC trong trận bán kết diễn ra vào ngày 23/11.

上一篇:飞机群组:软件大王 徐少春 5000元变出30亿

下一篇:新2投注平台出租:Hoàng Sao thua ngược đáng tiếc trước tay cơ Đài Loan, ‘sống còn’ với Đức Thiện ở giải 10 bi Ohio mở rộng

网友评论