热门标签

皇冠信用盘:HLV Mai Đức Chung quan sát sân thi đấu gặp tuyển Mỹ có sức chứa 50.000 chỗ

时间:1个月前   阅读:6

皇冠信用盘www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

HLV Mai Đức Chung tại sân Eden Park

VFF

Sáng hôm nay, HLV Mai Đức Chung và các thành viên thuộc Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tới thị sát sân Eden Park - sân thi đấu chính thức của trận tuyển nữ Việt Nam gặp đương kim vô địch Mỹ.

Đây là sân thi đấu thể thao lớn nhất tại New Zealand với sức chứa 50.000 khán giả. Nói về sân thi đấu này, HLV Mai Đức Chung khẳng định: “Thi đấu tại đây sẽ là một trải nghiệm đầy hưng phấn. Trước đây, đội tuyển nữ Việt Nam cũng đã có cơ hội thi đấu tại một số sân thi đấu khá đẹp, và đây cũng sẽ là một trong những sân đấu tuyệt vời. Các phòng chức năng có sự kết nối và được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết. Được thi đấu trên một sân vận động có chất lượng tốt với các đối thủ hàng đầu thế giới sẽ là nguồn động lực lớn cho các cầu thủ, đặc biệt là cầu thủ trẻ, đồng thời tạo điều kiện để tiến bộ về tất cả các mặt”.

Tuyết Dung (phải) cùng đồng đội sẽ thi đấu ở mặt sân chất lượng tại World Cup 2023

Ngọc Dương

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu cùng tuyển Mỹ tại đây vào ngày 22.7.2023. Chia sẻ về tuyển nữ Việt Nam ở lần đầu góp mặt tại Vòng chung kết FIFA World Cup, HLV trưởng đội tuyển nữ Mỹ Vlatko Andonovski nói: “Chúng tôi chưa biết nhiều về tuyển Việt Nam nhưng tôi biết rằng họ đã trải qua một hành trình đầy thử thách tại vòng loại châu Á. Chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm thú vị khi gặp tuyển Việt Nam ở trận mở màn tại VCK FIFA World Cup 2023, chúng tôi mong chờ được biết nhiều hơn về đội tuyển Việt Nam”.

Ngoài việc đi thị sát sân đấu chính thức, HLV Mai Đức Chung cũng đã tới khảo sát tại sân tập chính thức Waitakere và các cụm sân tập – khách sạn tại thành phố Auckland. Đánh giá về cơ sở vật chất tại đây, HLV Mai Đức Chung nhận xét: “Các sân tập và sân thi đấu tại đây có chất lượng khá đồng đều. Sau khi khảo sát một số địa điểm, tôi thấy khá yên tâm về các điều kiện phục vụ cho cầu thủ trong tập luyện và thi đấu”.

上一篇:Bộ Y tế yêu cầu tăng cường công tác phòng, chống cúm gia cầm

下一篇:隔夜市场回顾:道琼斯指数健康收涨,澳元受中国股市拖累 作者:DailyFX 2022-10-25 09:26

网友评论