热门标签

Anime Thiên Đường Ảo Tưởng Tìm Thấy Thiên Đường Trên Trái Đất? Ngày phát hành phim và các chi tiết khác đã được công bố!

时间:2个月前   阅读:9

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Quảng cáo

Con người đã đi một chặng đường dài. Tuy nhiên, robot cũng đang dần thay thế trí thông minh của chúng, ít nhất là trong anime. Robot gần như chiếm lĩnh toàn bộ anime Heavenly Delusion. Một mảnh trời ở trên Trái đất, hoặc có vẻ như vậy, đối với bộ anime này. Công nghệ và máy móc là siêu hữu ích. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi nó chiếm lĩnh hoàn toàn cuộc sống? Bộ anime này là một trong những mong chờ. Những người hâm mộ thể loại phim kinh dị và phiêu lưu không được bỏ lỡ loạt phim này. Bạn muốn biết thêm? Hãy đọc để tìm hiểu.

Anime Heaven Delusion là bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh manga cùng tên. Masakazu Ishiguro là tác giả của bộ truyện tranh từng đoạt giải thưởng này. Nó rất thành công. Hy vọng rất cao rằng anime này cũng sẽ làm tốt. Câu chuyện của bộ truyện là duy nhất. Cốt truyện của anime là mới và thông thường. Đó là một câu chuyện chưa bao giờ được thực hiện trước đây. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Anime Heavenly Delusion: Thông báo chính thức & Chi tiết

Một đoạn video giới thiệu quảng cáo cho anime sắp ra mắt này đã được tiết lộ. Một đoạn giới thiệu cũng đã được phát hành cùng với video quảng cáo vào thứ Sáu. Anime Heavenly Delusional của Masakazu Ishiguro có thể sẽ thành công về doanh thu phòng vé! Thông tin chi tiết về danh sách nhân viên và chi tiết cốt truyện cũng đã được công bố. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về dàn diễn viên cho anime.

,

三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Hirotaka Mori từ Production IG sẽ chỉ đạo anime. Makoto Fukami cũng sẽ giám sát kịch bản của anime. Utsushita từ Phòng thí nghiệm Minakata sẽ chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật. Kensuke Oshio cũng sẽ làm việc với tư cách là một nhà soạn nhạc. Những người khác như Eriko Kimura và Kumiko Sakamoto sẽ làm công việc chỉnh sửa và chỉ đạo âm thanh. Tuy nhiên, Izumi Hirose cũng sẽ tham gia với tư cách là nhà thiết kế màu sắc. Đội ngũ nhân viên của anime có đầy đủ tài năng và trình độ. Không chỉ có kỳ vọng cao cho anime mà còn từ các nhân viên.

Chi tiết lô đất

Denpa sẽ phát hành manga bằng tiếng Anh. Theo bản dịch tiếng Anh của Denpa, câu chuyện tập trung vào một thế giới nơi người máy đang nuôi dạy thanh niên. Trẻ em đầy tò mò và tiềm năng. Thế giới gần giống như một mảnh trời trên Trái đất. Mọi người coi thế giới bên ngoài của anh là một cái hố địa ngục. Nó không có gì là máy móc, và một số sinh vật siêu nhiên đang sống trong đó.

Các nhân vật chính, Maru và Kiruko, lên đường tìm kiếm thiên đường cũ, nơi các sinh vật siêu nhiên đang sinh sống. Nhưng sau một thời gian dài tìm kiếm, có lẽ thiên đường chỉ là một giấc mơ không thể đạt được thay vì hiện thực. Sẽ rất thú vị để xem câu chuyện này được chuyển thể thành anime như thế nào!

Anime Heaven Delusion: Ngày phát hành

Anime sẽ được công chiếu vào năm 2023. Tuy nhiên, vẫn chưa có gợi ý nào về ngày phát hành cụ thể. Người hâm mộ hiện đang chờ đợi những thông báo tiếp theo trong tương lai để biết thêm thông tin chi tiết về dàn diễn viên. Bạn có nghĩ rằng thiên đường là không thể đạt được trên trái đất? Maru và Kiruko sẽ có thể tìm thấy thiên đường? Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin ngay tại đây.

Quảng cáo

,

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

上一篇:Game blockchain kiếm tiền free(www.vng.app):渤海最大在生产潜山裂缝油藏累产原油突破6000万桶

下一篇:Diễn đàn cờ bạc:德绒是目前最保暖的制衣材料?冬月已至,这些谣言也该“凉凉”了

网友评论