热门标签

365bet官网:AI tưởng tượng Hà Nội sẽ ra sao vào năm 2100?

时间:2周前   阅读:1

Khi được yêu cầu mô tả thành phố Hà Nội vào năm 2100, ChatGPT đã nhận định Hà Nội có thể sẽ trở thành một thành phố thông minh, nơi mà các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, điều khiển bằng giọng nói, xe tự hành và khí đốt sinh học được sử dụng rộng rãi.

  • Top địa phương có số chi ngân sách bình quân đầu người cao nhất cả nước: Tỉnh cao nhất trên 22 triệu đồng/người, TP. HCM đứng thứ 28, Hà Nội cũng ngoài top 10  
  • Thu nhập hơn 10 triệu/tháng, người Hà Nội cần chăm chỉ làm việc 169 năm mới mua được nhà mặt phố  
  • Nhà trong ngõ trung tâm Hà Nội có giá giá ngang ngửa liền kề, biệt thự vùng ven  

*Thông tin trong bài lấy từ câu trả lời của ChatGPT và chỉ mang tính chất tham khảo.

Khi được yêu cầu mô tả thành phố Hà Nội vào năm 2100, ChatGPT đã nhận định Hà Nội có thể sẽ trở thành một thành phố thông minh, nơi mà các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, điều khiển bằng giọng nói, xe tự hành và khí đốt sinh học được sử dụng rộng rãi.

Cụ thể, trong lĩnh vực giao thông, theo ChatGPT, Hà Nội có thể trở thành một trong những thành phố thông minh nhất trên thế giới, với hệ thống giao thông hoàn toàn tự động, xe tự lái và hệ thống phân luồng thông minh. Hệ thống này giúp giảm tắc đường và ùn tắc giao thông, cải thiện môi trường sống và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

“Kiến trúc của Hà Nội trong tương lai có thể kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống, với các tòa nhà cao tầng được xây dựng với công nghệ xanh, thân thiện với môi trường và các công trình đặc biệt khác như những công trình mang tính biểu tượng của thành phố”, chatbot ChatGPT cho biết.

,

365bet官网www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。365bet官网开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。365bet官网是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,365bet官网是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Còn về môi trường, chatbot này dự đoán, Hà Nội trong tương lai có thể trở thành một trong những thành phố sạch nhất trên thế giới, với các công trình xử lý nước thải, phân hủy chất thải và sử dụng năng lượng tái tạo. Các công viên và không gian xanh cũng sẽ được bảo vệ và mở rộng, tạo ra không gian sống trong lành và tươi đẹp cho người dân.

Ngoài ra, trong lĩnh vực kinh tế, theo ChatGPT, Hà Nội trong tương lai có thể trở thành một trong những trung tâm kinh tế và tài chính hàng đầu của khu vực, với các ngành công nghiệp mới như công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo và năng lượng sạch. Điều này sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm và thu hút các nhà đầu tư và doanh nghiệp lớn trên thế giới.

“Tóm lại, Hà Nội vào năm 2100 có thể trở thành một thành phố hiện đại, bền vững và phát triển với giao thông thông minh, kiến trúc đa dạng, môi trường sống trong lành và kinh tế mạnh mẽ”, chatbot đưa ra câu trả lời.

Dựa theo mô tả của ChatGPT, dưới đây là hình ảnh của Hà Nội năm 2100 do công cụ vẽ tranh AI Deep Dream thực hiện:

Người đang sử dụng đất không giấy tờ cần chú ý đến 2 điểm dự kiến thay đổi trong Luật đất đai cuối năm nay

theo Nhịp sống thị trường

上一篇:HLV Ten Hag báo tin vui bất ngờ cho CĐV MU

下一篇:Một xã nông thôn ở tỉnh nghèo của Việt Nam cứ 2 hộ dân có 1 ô tô

网友评论